Thông thường, độ kiềm của nước sẽ giảm xuống 1 độ pH sau vài ngày tiếp xúc với không khí do phản ứng với Carbon dioxide trong khí quyển. Vì thế cần giữ bình kín, đóng chặt nắp chai sau khi sử dụng

Đầu tiên, chúng tôi lọc nước bằng phương pháp thẩm thấu ngược (RO); sau đó bổ sung các khoáng chất ion hoàn toàn tự nhiên (mang điện tích dương) vào nước bằng công nghệ trao đổi ion cột lọc độc quyền. Các khoáng chất ion này bao gồm ion Canxi, ion Magnesium và ion Potassium.

Nước Lumiere 9+ là nước vi cụm, có nghĩa là nước được tạo thành từ các chuỗi phân tử H2O nhỏ, do đó, thâm nhập vào các tế bào cơ thể của chúng ta rất dễ dàng và giúp cơ thể chúng ta ngậm nước nhanh hơn. Các loại nước khác rất khó thâm nhập vào các tế bào cơ thể, bởi vì những loại nước này được tạo thành từ các chuỗi phân tử H2O lớn.

Quá trình lọc thẩm thấu ngược (RO) có thể loại bỏ 99,9% tất cả các chất gây ô nhiễm, kim loại nặng, florua, v.v.
Sự khác biệt giữa nước có độ pH 7 và nước có độ pH 9+ là gì?
Nước có độ pH 7 tương tự như chất lượng nước suối. Tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm những lợi ích sức khỏe thực sự của nước kiềm, bạn hãy chọn loại nước có độ pH 9+ là tốt nhất.

Lumiere 9+ với độ pH 9+ rất tốt cho trẻ em, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của xương và răng của trẻ nhỏ
Độ pH cao có tốt cho vật nuôi không?
Đúng vậy, nước có độ pH 9+ giúp vật nuôi có bộ lông khỏe mạnh, sáng bóng và dày hơn. Nó cũng giúp giảm vết cắn và ngứa của bọ chét.

Có, nước có độ pH 9+ giúp hấp thụ thuốc vào cơ thể hiệu quả hơn.

Có, các chai nhựa thường không chứa BPA; có khả năng chống thấm nước. Vì vậy, các loại chai nhựa có thể tái sử dụng nhiều lần. Lưu ý không để chai nhựa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời