Giới thiệu

Khái quát về sản phẩm

Lumiere 9+ là loại nước khoáng kiềm chống oxy hóa có độ pH 9+ duy nhất hiện nay trên thị trường, mang đến một cuộc sống khỏe mạnh & tràn đầy năng lượng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ thể, ngăn ngừa đau dạ dày, thừa acid, … 

Công nghệ trao đổi ion cột lọc ceramic của chúng tôi tạo ra “Nước uống khoáng ion kiềm chống oxy hóa” có vị ngon đặc biệt, bằng cách truyền ion canxi, ion magiê và ion kali vào nước tinh khiết. Các khoáng chất ion này có khả năng hấp thụ 100%. Việc tiêu thụ những khoáng chất này thông qua việc uống nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu nước tốt hơn.

Ngoài ra, điều làm nên sự khác biệt của Lumiere 9+ chính là khả năng chống oxy hóa.

Lumiere 9+ có chỉ số ORP thấp

ORP là viết tắt của cụm từ Oxidation Reduction Potential, nghĩa là khả năng khử các chất oxy hóa. Chỉ số ORP có đơn vị là mV (minivolts). Nếu một chất có chỉ số ORP > 0 thì đó là chất oxy hóa, ngược lại, nếu ORP < 0 thì ấy là chất chống oxy hóa. Nói cách khác, chất nào có chỉ sống ORP càng âm thì càng chống oxy hóa mạnh mẽ.

Không giống như những loại nước uống khác có ORP dương, Lumiere 9+ có chỉ số ORP thấp là tác nhân làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể chúng ta. Khi các vách tế bào trong cơ thể của chúng ta bị oxy hóa, chúng có khuynh hướng dính lại với nhau và điều này ngăn cản sự cung cấp nước của cơ thể cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải của tế bào. ORP âm (-) sẽ loại bỏ quá trình oxy hóa và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, tăng chuyển hóa tế bào, giúp tế bào được khỏe mạnh.”

Một sản phẩm của ASFA Vietnam JSC
Nước uống khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ là sản phẩm cần thiết cho sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng
Công nghệ sản xuất độc quyền
Lành tính cho sức khỏe
6 Giai đoạn lọc
Kiểm định

9 Công dụng tuyệt vời của Lumiere 9+

Tăng cường hệ miễn dịch

Cải thiện vận tốc máu & tim mạch

Giữ ẩm cho da

Thải độc

Đẹp da

Hỗ trợ giảm cân

Chống oxy hóa

Xương chắc khỏe

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Công nghệ

Nước khoáng kiềm chống oxy hóa Lumiere 9+ thế hệ mới

 • Giai đoạn 1
  Bộ lọc Pre-carbon, bao gồm một Bộ lọc GAC chất lượng cao, hấp thụ tất cả các chất ô nhiễm, clo và kim loại nặng, chẳng hạn như cloramin, THM và TCE.
 • Giai đoạn 2
  Bộ lọc Post-carbon, bao gồm một Bộ lọc GAC khác, loại bỏ mọi mùi do clo và các tạp chất khác. Bộ lọc Post-carbon này được sử dụng để giữ độ tinh khiết tuyệt đối của nước trước khi lọc nước qua màng (Giai đoạn 5).
 • Giai đoạn 3
  Làm mềm nước trao đổi ion, giảm và loại bỏ các hợp chất cứng. Nước có chứa các hợp chất khoáng (ví dụ như canxi cacbonat, magie cacbonat, v.v.) được gọi là "nước cứng", để lại các hợp chất cứng trên bề mặt mà chúng tiếp xúc. Máy làm mềm nước trao đổi ion sẽ loại bỏ tất cả các hợp chất khoáng này.
 • Giai đoạn 4
  Bộ lọc cặn, bao gồm một bộ lọc polypropylene 5 micron, loại bỏ các tạp chất như cát, bụi bẩn, rỉ sét (từ đường ống nước), côn trùng, sợi amiăng và tất cả các hạt có kích thước nhỏ hơn 5 micron.
 • Giai đoạn 5
  Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) với màng mỏng (TFC), loại bỏ nhiều tạp chất, bao gồm các chất rắn hòa tan (TDS), các loại hóa chất độc hại khác nhau như vi khuẩn, vi rút, phenol kim loại nặng gây ung thư, florua, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa tổng hợp, thuốc nhuộm, chất thải công nghiệp, amiăng, vật liệu nhiễm phóng xạ, v.v., xuống đến 0,0001 micron. Nước sau khi lọc được chuyển đến bồn chứa
 • Giai đoạn 6
  Bể chứa nước PVC, chứa nước RO tiệt trùng.
 • Giai đoạn 7
  Bộ lọc Lumiere bio-ceramic đặc biệt, thay đổi nước RO có tính axit thành nước khoáng có độ pH 9+ bằng cách truyền các ion canxi, magiê và kali hoàn toàn tự nhiên vào nước. Khi nước RO chảy qua các viên sứ lọc được thiết kế đặc biệt nằm trong bộ lọc, các chất khoáng sẽ được hòa tan, làm tăng độ pH lên 9+.
 • Giai đoạn 8
  Bể chứa nước PVC, chứa nước khoáng kiềm 9+ pH ion tự nhiên đã được khử trùng..
 • Giai đoạn 9
  Bộ lọc TCR, bao gồm bộ lọc Than hoạt tính dạng hạt (GAC), được sử dụng để loại bỏ các khí hòa tan, mùi, vị khó chịu ra khỏi nước
 • Giai đoạn 10
  Khử trùng bằng tia cực tím lần cuối trước khi đóng chai.

ĐĂNG KÍ NGAY
THÔNG TIN HẰNG TUẦN